Decal dán tường tại Đà Nẵng

Decal dán tường cho nội thất hiện đại

Liên hệ:  0975777607 (Vũ Decal)

Chi phí xây nhà luôn là một vấn đề nhiều gia đình lo lắng, đặc biệt cặp vợ chồng trẻ thường tìm cách làm thế nào để có được những không gian sống đẹp – bền – tiện nghi nhưng tiết kiệm chi phí. Giải pháp tốt nhất, thông minh nhất chính là sử dụng các chất liệu trang trí rẻ tiền nhưng chất lượng và thời hạn sử dụng lâu dài không thua kém bất cứ vật liệu đắt tiền nào. Decal dán tường đã trở thành thứ vật liệu trang trí được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới.

Công đoạn để hoàn chỉnh một ngôi nhà, một căn phòng thì decor là yếu tố cuối cùng và quan trọng để tạo nên hình ảnh thẩm mỹ của công trình. Đây là lúc mà gia chủ thể hiện được gu thẩm mỹ của mình nhưg mà hầu bao của bạn dễ dàng bị cạn kiệt. Nếu bạn đam mê sự mới lạ trong từng không gian, bạn đừng bỏ qua điểm hấp dẫn của decal dán tường. Với những tấm decal, ở mỗi căn phòng sẽ ngay lập tức cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Decal dán tường là gì?

Decal dán tường là nhãn dán vinyl được gắn liền với một bức tường hay các bề mặt nhẵn khác để trang trí, để truyền thông. Trước đây, hầu hết giấy dán tường chỉ thường một màu nhưng ngày nay, nhà sản xuất không ngừng sáng tạo ra các mẫu decal màu sắc, với hàng triệu mẫu mã, phong cách khác nhau để tạo nên không gian sống sống động, màu sắc và làm hài lòng tất cả mọi người.

Cấu tạo của decal dán tường

Decal dán tường là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính. Không như các loại nhãn khác decal dán tường chất lượng là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế ra, bạn sẽ dán decal vào tường, lên những mặt phẳng mà bạn cần. Loại keo này không cần phải làm ướt cũng chẳng cần nung nóng mà chỉ cần áp nhẹ, decal sẽ bám vào tường một cách chắc chắn.

Decal dán tường gồm 4 lớp như sau:

–  Lớp mặt là giấy, màng nhựa hoặc có thể là chất liệu vải. Nội dung, họa tiết, hoa văn màu sắc sẽ được in trên lớp này.

–  Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt.

–  Lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách keo không dính vào lớp đế.

–  Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine có tác dụng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của Decal dán tường

Decal dán tường được sử dụng rộng rãi, phổ biến và sử dụng cho khắp các không gian từ bình dân cho đến đẳng cấp, sang trọng. Việc giải đáp một số câu hỏi phổ biến về decal dán tường sẽ cho bạn thấy được đặc điểm, tính năng vượt trội của chất liệu này!

0975777607